Gala văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam

Google News

Tối 23/3, Liên hiệp Hội Việt Nam vui mừng tổ chức Gala văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (26/3/1983-26/3/2023).

Tại Gala, các lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam cùng toàn thể cán bộ đã thắp nến và cắt bánh để chúc mừng cho ngày thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam. Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong ngày đặc biệt này.
Các tiết mục văn nghệ trong đêm Gala đã thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, niềm tự hào của đội ngũ trí thức Việt Nam, niềm tin vào tương lai, ước mơ vươn tới những đỉnh cao tri thức.
Bên cạnh đó, đặc biệt có tiết mục hát về Liên hiệp Hội Việt Nam, ca ngợi những trí thức Việt Nam đã cống hiến cho đất nước.
Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, trang phục phù hợp và được biểu diễn bởi các cán bộ nhân viên trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam đã đem đến cho khán giả một chương trình văn nghệ hấp dẫn, đậm chất nhân văn, để lại trong lòng người tham dự nhiều xúc cảm khó quên.
Có thể nói đêm văn nghệ diễn ra là món quà ý nghĩa trong dịp Kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng thời bày tỏ niềm hân hoan, tự hào trước sự phát triển lớn mạnh đội ngũ trí thức Việt Nam.
Đây cũng là dịp để các cán bộ công nhân viên chức thể hiện tài năng, giao lưu; đồng thời giúp các cán bộ công nhân viên lưu giữ những kỷ niệm về đội ngũ trí thức, đặc biệt là Liên hiệp Hội Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ này
Gala van nghe Chao mung Ky niem 40 nam thanh lap Lien hiep Hoi Viet Nam
 

Gala van nghe Chao mung Ky niem 40 nam thanh lap Lien hiep Hoi Viet Nam-Hinh-2
 

Gala van nghe Chao mung Ky niem 40 nam thanh lap Lien hiep Hoi Viet Nam-Hinh-3
 

Gala van nghe Chao mung Ky niem 40 nam thanh lap Lien hiep Hoi Viet Nam-Hinh-4
 

Gala van nghe Chao mung Ky niem 40 nam thanh lap Lien hiep Hoi Viet Nam-Hinh-5
 
Theo HT/VUSTA

>> xem thêm

Bình luận(0)