Video: Nữ tài xế Mercedes-Benz hành động lạ giữa phố

Google News

Chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng do nữ tài xế điều khiển, thay vì xếp hàng chờ như các xe khác, đã lách sang làn ngược chiều để vượt lên, dẫn tới việc chặn đầu xe đi đúng làn đường, gây cản trở giao thông.

Sự việc diễn ra vào chiều 11/9 ở khu vực ngã tư phố Quang Trung giao với phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, và được camera hành trình của một xe đi trên làn đường đối diện ghi lại.

Nội dung đoạn video thể hiện, một chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng do nữ tài xế điều khiển, thay vì xếp hàng chờ như các xe khác, đã lách sang làn ngược chiều để vượt lên, dẫn tới việc chặn đầu xe đi đúng làn đường, gây cản trở giao thông.

Khi thấy xe đối diện không nhường đường, cô gái điều khiển chiếc Mercedes-Benz màu trắng vẫn kiên quyết không lùi lại hoặc di chuyển về đúng làn đường của mình. Đặc biệt, cô gái này sau đó đã mở cửa, rời khỏi xe, bỏ luôn "xe sang" ở giữa đường.

Trước "hành động lạ" của nữ tài xế, người điều khiển xe có camera ghi lại hành trình đã phải lùi xe lại, lạch sang bên phải để đi.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người lên tiếng phê bình hành động "không giống ai" của nữ tài xế.

Xem video: "Nữ tài xế Mercedes-Benz có hành động lạ giữa phố Hà Nội khiến ai cũng lắc đầu"

Theo Hoàng Yên/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)