TP HCM: Bắt cựu hoa hậu thế giới đang bán dâm với giá 200 triệu

Google News

Trong 4 "chân dài" này có trường hợp T.T.H (36 tuổi, ngụ quận 4, là hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp) bị bắt quả tang "đi khách" với giá 200 triệu.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, trong đó các các hoa hậu, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi hoạt động liên tỉnh do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, cựu tiếp viên hàng không) cầm đầu, Phòng PC02 phát hiện các đối tượng cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa khôi Du lịch Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế.
TP HCM: Bat cuu hoa hau the gioi dang ban dam voi gia 200 trieu
Hai đối tượng Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh tại cơ quan công an.
Qua công tác điều tra, trinh sát đã làm rõ, Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Tân Phú, cùng tạm trú tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7) là 2 trong số những đối tượng cầm đầu, chăn dắt có… số má. Các đối tượng này tổ chức cho các "chân dài" là hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế… "đi khách" với giá lên đến 200 triệu đồng/lượt. Các chân dài trong đường dây này được phân nhiều hạng để có thể đáp ứng các nhu cầu của khách như "đi tour, đi nhanh, qua đêm".
Các đối tượng thường xuyên thuê mướn các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt làm nơi mua bán dâm. Bước đầu xác định, Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh đã “móc nối” với Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc. Trong đó, Bùi Minh Tuấn xây dựng hình ảnh “sang chảnh” trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải hình ảnh ăn chơi, mua sắm hàng hiệu đắt tiền để tiếp cận các người đẹp từ đó dần lôi kéo vào đường dây mua bán dâm.
Khi đầy đủ chứng cứ, mới đây Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 7 đã bắt giữ Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh. Từ khai báo của 2 đối tượng, lực lượng công an đã kiểm tra 1 tòa nhà ở đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong (quận 7) và 1 khách sạn ở đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh). Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam, nữ đang mua, bán dâm.
Đáng nói trong 4 "chân dài" này có trường hợp T.T.H (36 tuổi, ngụ quận 4, từng là hoa hậu Thế giới người Việt và rất nhiều trong các cuộc thi sắc đẹp khác) bị bắt quả tang "đi khách" với giá 200 triệu đồng/lượt; trường hợp N.T.T.T. (27 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, là hoa khôi và đạt nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác) đang "đi khách" với giá 45 triệu đồng. Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh thừa nhận, có liên hệ với nhiều gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế.
Cả hai có gửi cho khách hàng hình ảnh của các "chân dài" cùng thông tin liên quan và những bài viết về các người đẹp đó, để giới thiệu, nhằm tăng giá đi khách. Theo quy định, các hoa hậu, á khôi, hotgirl, người mẫu, hot tiktoker… có giá đi khách từ 45 – 200 triệu đồng. Trong đó, Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm, lấy hoa hồng từ 1.000 – 2.000 USD/lần môi giới thành công, còn lại chuyển cho các cô gái trực tiếp bán dâm.
Cũng từ khai báo của Liêm và Vân Anh, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai - Hà Nội và Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hưng Yên đã truy xét, bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội và Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên.
Công an TP HCM đang mở rộng điều tra về các đường dây mua bán dâm bị phá trong thời gian gần đây. Công an đề nghị, những ai là đồng phạm, giúp sức các đối tượng như Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn thì đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM (số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) để đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.
>>> Xem thêm video: "Tú bà" là cựu tiếp viên hàng không và đường dây bán dâm nghìn đô
 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)